#1 [TÌM HIỂU] Chính Sách Bảo Hành Ắc Quy GS Như Thế Nào?

Ắc quy là bộ phận không thể thiếu trong các phương tiện giao thông, xe cộ,... Chúng có vai trong việc truyền tải điện đến các bộ phận khác trên xe như đèn

Mục lục

Ắc quy là bộ phận không thể thiếu trong các phương tiện giao thông, xe cộ,... Chúng có vai trong việc truyền tải điện đến các bộ phận khác trên xe như đèn, điều hòa. Và chức năng quan trọng nhất đó là khởi động xe. Có rất nhiều các thông tin thắc mắc có liên quan đến việc bảo hành ắc quy GS. Vậy bạn đã hiểu những gì về chính sách bảo hành của GS? Cùng theo dõi các thông tin có trong bài viết ngày hôm nay của Thiên Phát Đạt nhé. 

1. Tìm hiểu chung về chính sách bảo hành ắc quy GS

Các quy định về chính sách bảo hành ắc quy GS được chia thành các mục riêng biệt. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết từng mục 1 nhé.

1.1 Về các định nghĩa có liên quan đến vấn đề bảo hành ắc quy

- Thời gian bảo hành tức là khoảng thời gian mà nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến bảo hành đối với sản phẩm của mình. Cụ thể hơn đó là ắc quy GS.

Các định nghĩa có liên quan đến bảo hành ắc quy gs

Các định nghĩa có liên quan đến vấn đề bảo hành ắc quy

- Trường hợp phiếu bảo hành hợp lệ: Tức là phiếu đi kèm với mỗi bình ắc quy GS, được các nhà cung cấp phát hành. Tuy nhiên phiếu bảo hành phải được in theo đúng với mẫu đã quy định. Trên đó không xuất hiện tình trạng rách, chắp vá và phải rõ chữ. Đặc biệt mã số sản xuất trên phiếu bảo hành do người bán in sẵn phải trùng với mã số sản xuất có trên nắp ắc quy GS. Trong đó mã sos này và ngày bán không được tẩy xóa hoặc đã có dấu hiệu sửa chữa.

- Đề can bảo hành hợp lệ (lưu ý mục này chỉ áp dụng riêng với các loại ắc quy ô tô CMF). Tức là miếng giấy dán trên từng ắc quy CMF đó không bị rách, không cạy, sửa hay dán lại.

1.2 Thời gian bảo hành đã được quy định của các loại ắc quy 

 • Thời gian bảo hành tối đa là trong vòng 6 tháng đối với các trường hợp như:
 1. Ắc quy gắn máy
 2. Ắc quy dân dụng
 3. Ắc quy công nghiệp ( là loại ắc quy dùng cho xe điện)
 • Thời gian bảo hành là 9 tháng kể từ ngày bán bình ắc quy đó đối với loại ắc quy ô tô truyền thống.
 • Thời gian bảo hành có thể là 9 tháng kể từ ngày bán hoặc 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng (trong trường hợp bị thất lạc phiếu bảo hành) đối với loại ắc quy ô tô miễn bảo dưỡng CMF. Nhưng điểm chung của  cả hai trường hợp chúng tôi vừa nêu trên đều có thời gian bảo hành không quá 18 tháng kể từ ngày được sản xuất.

1.3 Mẫu phiếu bảo hành ắc quy GS hợp lệ cho ô tô và xe máy

1.3.1 PHIẾU BẢO HÀNH ẮC QUY Ô TÔ

bảo hành ắc quy gs

Mặt trước

 

bảo hành ắc quy gs

Mặt sau

1.3.2 PHIẾU BẢO HÀNH ẮC QUY XE MÁY

bảo hành ắc quy gs

Mặt trước

 

bảo hành ắc quy gs

Mặt sau

1.4 Cách tính thời gian bảo hành của ắc quy GS

- Với loại ắc quy có phiếu bảo hành kèm theo được chia thành 2 trường hợp sau:

 • Trường hợp ắc quy GS có phiếu bảo hành hợp lệ thì thời gian bảo hành được tính từ ngày mà nơi bán ghi trên phiếu bảo hành. Sau đó cộng thêm thời gian bảo hành đã được quy định như phần thông tin trên.
 • Trường hợp không có phiếu bảo hành hoặc có thể có nhưng lại không hợp lệ thì thời gian bảo hành sẽ tính từ ngày sản xuất hay mã số sản xuất đã in trên ắc quy. Sau đó cộng thêm thời gian bảo hành đã được quy định như phần thông tin trên.

- Với loại ắc quy CMF có đề can bảo hành đã dán trên bình hoặc có phiếu bảo hành kèm theo

 • Trường hợp có phiếu bảo hành và đề can bảo hành còn hợp lệ thì thì thời gian bảo hành sẽ tính từ ngày bán ghi trên phiếu bảo hành. Sau đó cộng thêm thời gian bảo hành đã được quy định như phần thông tin trên.
 • Trường hợp không có phiếu bảo hành hoặc có nhưng không hợp, ngoài ra còn có đề can bảo hành hợp lệ. Thì thời gian bảo hành sẽ tính từ ngày sản xuất, sau đó cộng thêm thời gian bảo hành đã được quy định như phần thông tin trên.
 • Trường hợp bạn không có phiếu bảo hành và đề can bảo hành cũng không hợp lệ thì sẽ không được bảo hành.

2. Bảo hành ắc quy GS ở đâu?

Khi bạn gặp phải các vấn đề có liên quan đến bình ắc quy GS. Và xét thấy các vẫn còn trong thời gian bảo hành như các thông tin chúng tôi đã tổng hợp bên trên. Thì bạn có thể mang giấy bảo hành, phiếu bảo hành cùng đề can bảo hành kèm theo (nếu có). Tới các cơ sở đại lý bán ắc quy GS của MUAACQUY.VN để được tư vấn và có các chính sách hỗ trợ phù hợp nhất.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại website: muaacquy.com                        

Miễn phí bảo dưỡng tận nơi – Giao hàng COD toàn quốc – Lắp đặt MIỄN PHÍ tại TP.HCM – BD – Đồng Nai.                        

Kết nối với fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/acquychinhhanggiare/              

Hotline: 0903 523 725 - 0903 919 331  

Trên đây là các thông tin có liên quan đến quy định và chính sách bảo hành ắc quy GS. Hy vọng qua nguồn tin bên trên bạn đã chọn lọc và tích lũy thêm 1 phần kinh nghiệm cho mình. Và nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thiên Phát Đạt hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết này. Đặc biệt, nếu thấy các thông tin này bổ ích và hữu dụng thì hãy nhanh tay chia sẻ để bạn bè và người thân cùng biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MUAACQUY.VN - ẮC QUY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ SỐ 1

Địa chỉ: 193 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0908 730 278

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI MUAACQUY.VN

Fanpage
© 2020 muaacquy.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY