#1[Kinh Nghiệm] Phay LaZang - Cách Phục Hồi Mâm Hiệu Quả

Mục lục

Đối với những chiếc xe ô tô thì có thể thấy rằng LaZang là bộ phận cần thay thế và khắc phục kịp thời vì có thể gây hại cho quá trình di chuyển. Đây chúng chính là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc. Vậy làm thế nào để mọi người có thể phục hồi lazang cho chiếc ô tô của chính mình? Phay lazang sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả mà bất cứ ai cũng nên tìm hiểu. 

1. Play Lazang ô tô là gì? 

Lazang phay tô được người ta biết đến và yêu thích như là một trong những phụ kiện hấp dẫn và quan trọng nhất của xe. Đặc biệt là đối với những người có đam mê lớn với xe ô tô. Họ sẽ không ngần ngại mà chi hàng trăm triệu đồng cho một chiếc mâm ô tô chất lượng và đẹp nhất. Vì đó là chi tiết nổi bật mà chỉ cần có sự thay đổi nhỏ ở lazang thì cũng sẽ khiến cho các xế hộp trở nên hấp dẫn và sang trọng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại ở đây đó chính là lazang cũng là bộ phận dễ bị hư hại, trầy xước. Điều này sẽ khiến cho chiếc xe bị mất thẩm mỹ và trở nên cũ kỹ hơn. Khi đó phay lazang được biết đến và áp dụng như một giải pháp phục hồi hiệu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì giá cả của chúng phù hợp hơn rất nhiều so với việc phải thay mới hoàn toàn tốn một nguồn chi phí tương đối lớn. 

phay lazang

Phay lazang là một giải pháp phục hồi hiệu an toàn

2. Nguyên nhân khiến phay mâm ô tô bị xước

Như đã nói thì phay mâm ô tô bị xước là vấn đề mà ở bất cứ chiếc xe ô tô nào cũng có thể gặp phải. Nguyên nhân là bởi vì vị trí của chúng khá nhạy cảm, nó nằm ở điểm mù trên gương chiếu hậu nên những người lái xe sẽ không thể nhìn thấy khi điều khiển xe ô tô. Từ đó có thể sẽ va phải những vật cứng khiến mâm ô tô bị hư hỏng.  

Lazang chính là phần dễ phải hứng chịu mọi tác động từ bên ngoài. Việc phải đi đến những đường có nhiều cát bụi và sỏi đá cũng rất dễ khiến cho bộ phận này bị trầy xước nghiêm trọng. Lúc này mọi chủ nhân của chiếc xe sẽ đều mong muốn thay thế và phục hồi bộ phận này. 

phay lazang

Lazang dễ phải hứng chịu mọi tác động từ bên ngoài

3. Các bước phục hồi Lazang ô tô

Chắc chắn rằng không ai muốn mâm xe của mình bị trầy xước như vậy sẽ khiến những chiếc xe ô tô trở nên kém sang hơn. Chính vì thế để phục hồi lazang ô tô mọi người có thể thực hiện phay mâm ô tô theo các bước cơ bản sau: 

  • Bước 1: Kiểm tra thật kỹ tình trạng của mâm ô tô như thế nào. 
  • Bước 2: Các đại lý bảo dưỡng thay thế phụ tùng xe ô tô sẽ đưa ra những phương án sau đó thống nhất với chủ xe về cách phục hồi như thế nào là tốt nhất. 

Ở bước số 2 này nếu mâm xe bị xước quá sâu thì sẽ phải tiến hành hàn thêm vào trước khi bắt đầu phay còn nếu chỉ bị xước mỏng thì có thể không cần hàn và tiến hành phay luôn. 

  • Bước 3: Thực hiện vệ sinh lazang sạch sẽ bắt đầu bước làm nền. 
  • Bước 4: Đây sẽ là bước quan trọng đòi hỏi tay nghề của các thợ sửa ô tô cao đó là thiết kế dạng phay lazang của mâm xe ô tô sao cho phù hợp nhất.   
  • Bước 5: Bắt đầu bước tiến hành phay lazang
  • Bước 6: Khi thay xong thì sẽ phải sơn bóng lại để phủ bóng mâm lazang ô tô.  
  • Bước 7: Mọi người sẽ lắp lazang vào với lốp và phải kiểm tra xem chúng đã cân bằng chưa. 
  • Bước 8: Khi bạn tiến hành phay mâm ô tô cần chú ý về việc đánh dấu các lốp để không bị đảo lộn vị trí khi lắp bánh xe trở lại với ô tô. Và đây chính là bước cuối cùng lắp bánh xe về với ô tô như vị trí ban đầu. 

phay lazang

Các bước tiến hành phay lazang ô tô

4. Có nên phay Lazang ô tô hay không ?

Phục hồi lazang ô tô là điều mà bất cứ chủ nhân của chiếc xe nào cũng muốn làm khi mâm ô tô bị hỏng hoặc trầy xước. Tuy nhiên cũng có nhiều người lại không quan tâm và không để ý đến bộ phận này. Một vấn đề được đặt ra là có nên phay lazang hay không? 

Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng mâm ô tô của bạn như thế nào. Nếu như nó chỉ bị trầy xước nhẹ thì có thể không cần phải thay. Nhưng trong quá trình di chuyển, nếu như có chuyến đi xa đến những vùng địa hình trắc trở, nhiều sỏi đá thì chắc chắn mâm ô tô sẽ bị hư hỏng và trầy xước nghiêm trọng. Nếu để như vậy kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến bánh xe. 

Còn khi bị xước phay và tróc sơn thì điều đáng lo ngại nhất đó là tính thẩm mỹ của xe. Lúc này nó sẽ bị kém sang dù chỉ một điểm này nhưng nó làm nổi bật nên chiếc xe ô tô cao cấp của bạn. Vì vậy việc phay lazang xe ô tô là rất cần thiết đối với bất cứ chiếc xe nào. 

Như vậy qua đó mọi người sẽ biết được cách phục hồi mâm ô tô hiệu quả dựa vào phay lazang. Hy vọng rằng đó sẽ là những kiến thức cần thiết để mọi người có được trải nghiệm tốt nhất cho chiếc xe trở nên sang trọng hơn. 

MUAACQUY.VN - ẮC QUY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ SỐ 1

Địa chỉ: 193 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 730 278

Kết nối với Fanpage: https://www.facebook.com/acquychinhhanggiare/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MUAACQUY.VN - ẮC QUY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ SỐ 1

Địa chỉ: 193 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0908 730 278

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI MUAACQUY.VN

Fanpage
© 2020 muaacquy.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY