#1 [Báo Giá] Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện Đồng Nai Mới Nhất 2021

lựa sản phẩm bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai cần quan tâm đến giá bán sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ chọn được loại phù hợp với ngân sách của mình.

Mục lục

Bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai đang là sản phẩm thu hút nhiều người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các mẫu sản phẩm của hãng đã và đang chinh phục ngày càng đông đảo khách hàng. Trước khi quyết định tiêu dùng, bạn cần biết mức giá bán của các sản phẩm của hãng ra sao? Đồng thời biết được địa chỉ nào cung cấp được giá tốt mà hàng chất lượng để lựa chọn.

Bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai

1. Tìm hiểu mức giá tầm trung của bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai

Mức giá bán hiện nay của sản phẩm bình ắc quy xe điện có nhiều loại khác nhau. Người tiêu dùng cần phải nắm bắt được giá của từng loại để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho ngân sách của mình.

Hiện nay, các sản phẩm bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai được đánh giá có mức khá tốt. Cùng với đó là chất lượng sản phẩm bền đẹp, tuổi thọ cao, sản phẩm đa dạng đáp ứng được tiêu dùng của nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sử sử dụng ắc quy của hãng Đồng Nai.

Các sản phẩm thông dụng, được đánh giá tốt, được nhiều người lựa chọn thường có mức giá vào khoảng từ 300 đến 500 nghìn đồng/ sản phẩm. Người tiêu dùng có thể căn cứ vào đó mà cân nhắc sử dụng.

2. Báo giá các sản phẩm chất lượng của bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai

Sản phẩm ắc quy của hãng Đồng Nai dành cho xe đạp điện hiện được nhiều người quan tâm. Mức giá bán của các sản phẩm tiêu biểu bao gồm như:

2.1 Ắc quy khô 6-DZM-12:

Mẫu ắc quy này có thông số kỹ thuật 12V -12A. Sản phẩm có thể sử dụng với các bắt nối tiếp có thông số như 24V-12A, 36V – 12V, 48V-12A.

Mức giá bán chỉ từ 300 đến 350 nghìn đồng.

Ắc quy xe đạp điện Đồng Nai

2.2 Ắc quy xe đạp điện Smart

Đây là ắc quy Đồng Nai loại thông minh có thể chạy trên các thiết bị chay thông số là 24V -12A, 36V – 12V, 48V - 12A. Sở dĩ như vậy bởi sản phẩm được trang bị kỹ thuật với thông số 12V -12A.

Hiện nay, ắc quy Smart dành cho xe đạp điện có mức giá bán là 350 nghìn đồng/ sản phẩm. Đây là mức giá tầm trung được nhiều người lựa chọn.

2.3 Ắc quy xe đạp điện Globe

Mức giá bán của sản phẩm hiện nay rơi vào khoảng từ 250 đến 300 nghìn đồng/ sản phẩm. Mức giá bán được đánh giá rất tốt cho các sản phẩm ắc quy xe đạp điện hiện nay. Người tiêu dùng có thể lắp trên các thiết bị điện chạy điện từ 24V – 36V – 48V.

2.4 Ắc quy xe đạp điện CXC

Tương tự như các dòng ắc quy trên, thông số kỹ thuật của sản phẩm bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai này có mức là 12V -12A. Vì vậy, các sản phẩm có điện từ chạy từ 24 đến 48 V và có 12A đều sử dụng được.

Sản phẩm được cấu tạo chất lượng, bền bỉ nên có mức giá bán là 400k/ sản phẩm. Người tiêu dùng có thể lựa chọn tại các hãng, đại lý phân phối chính hãng khác nhau. Mức giá sẽ chênh lệch một chút so với mức báo giá ở trên.

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp giá tốt nhất cho bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai

Ắc quy Đồng Nai hiện được phân phối ở nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể tham khảo địa chỉ uy tín tại MUAACQUY.VN. Đây là công ty hàng đầu trong việc phân phối các loại bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai. Tại đây có nhiều hãng khác nhau cho bạn lựa chọn.

ắc quy xe đạp điện Đồng Nai

Trong đó, ắc quy của hãng Đồng Nai được đánh giá rất cao và được nhiều chọn lựa. Mức giá bán của loại ắc quy này thường rất tốt, được bán với giá hợp lý tại đây. Thông thường giá bán hướng tới sự cạnh tranh, có giá tốt so với nhiều đại lý, cơ sở chính hãng khác.

Sở dĩ như vậy là bởi đơn vị nhập trực tiếp từ nhà máy, không qua nhiều khâu trung gian nên giá thành giảm xuống đáng kể. Cộng với đó là phương châm hoạt động của MUAACQUY.VN nhằm hướng tới đôi bên cùng có lợi ích, đảm bảo chi phí và có lợi nhuận cho đơn vị mà vẫn có được giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa của đơn vị rất tốt. Thời gian bảo hành dài hạn thường từ 3 đến 6 tháng. Khi khách hàng gặp khó khăn trong vận hành, sửa chữa sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình.  Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách đều được giải quyết nhanh chóng. Những khách hàng khó tính nhất cũng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ở đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm bình ắc quy xe đạp điện Đồng Nai hiện có mức giá như thế nào. Đồng thời qua đây cũng tham khảo được giá bán của một số sản phẩm chất lượng, chính hãng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn tại địa chỉ uy tín kể trên để chọn mua để hưởng được lợi ích tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại website: muaacquy.com

Miễn phí bảo dưỡng tận nơi – Giao hàng COD toàn quốc – Lắp đặt MIỄN PHÍ tại TP.HCM – BD – Đồng Nai.

Kết nối với fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/acquychinhhanggiare/

Hotline: 0908 730 278

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MUAACQUY.VN - ẮC QUY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ SỐ 1

Địa chỉ: 193 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0908 730 278

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI MUAACQUY.VN

Fanpage
© 2020 muaacquy.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY