Địa Chỉ Mua Bán Bình Ắc Quy 12v Cũ Giá Rẻ, Chính Hãng Uy Tín

Mục lục

Ắc quy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các thiết bị máy móc vận hành hiện nay. Với vật dụng này sẽ giúp cung cấp năng lượng để máy móc được hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, mức giá thành của sản phẩm không phải là thấp nên nhiều người có xu hướng lựa chọn ắc quy đã qua sử dụng. Vậy chọn lựa mua bình ắc quy 12v giá rẻ ở đâu? Cách kiểm tra như thế nào và ưu điểm mang lại cho người dùng ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc chọn lựa được chính xác nhất.

Mua bình ắc quy cũ giá rẻ mà chất lượng

1. Ưu điểm khi mua ắc quy 12v cũ

Việc lựa chọn mua ắc quy 12v cũ có nhiều ưu điểm, lợi ích khác nhau cho người tiêu dùng. Bạn có thể căn cứ vào các thông tin dưới đây để biết được có nên lựa chọn hay không nhé?

a) Mức giá hấp dẫn

Đây là yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng hướng đến khi lựa chọn sử dụng bình ắc quy cũ. Với những sản phẩm đã qua sử dụng, dù ít hay nhiều thì mức giá cũng giảm xuống đáng kể.

So với mặt bằng chung hiện nay thì giá bình ắc quy không phải là rẻ. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn giải pháp sử dụng bình ắc quy 12v giá rẻ mà chất lượng vẫn còn tốt. Điều này cũng kết hợp từ nhu cầu sử dụng của những người có điều kiện tài chính, muốn thay thế sản phẩm ắc quy tốt hơn, trong khi ắc quy hiện tại vẫn còn tốt.

Ưu điểm khi mua ắc quy 12v cũ

Ưu điểm khi mua bình ắc quy cũ

b) Hàng chất lượng giá hấp dẫn

Nếu bạn là người thông thạo về nhận biết ắc quy thì hoàn toàn nên lựa chọn phương án mua sản phẩm cũ giá tốt. Bạn có thể lựa chọn được loại vừa mới qua sử dụng, hoặc chất lượng còn tốt để phục vụ cho các trang thiết bị máy móc của mình. Đồng thời tiết kiệm được đáng kể chi phí thay vì mua loại mới mà chất lượng không hơn là bao.

c) Lựa chọn phù hợp

Khi lựa chọn mua bình ắc quy, chắc hẳn bạn phải lựa chọn loại phù hợp với máy móc, thiết bị đang định sử dụng. Tuy nhiên, bạn lại không biết là loại nào thích hợp? Việc mua bình ắc quy cũ sẽ giúp bạn biết trước đó sản phẩm đã sử dụng cho máy móc nào là phù hợp. Từ đó có thể căn cứ được loại máy móc thích hợp cho vật dụng mình muốn dùng.

2. Cách kiểm tra bình ắc quy 12v cũ còn tốt

Điểu cần thiết khi mua bình ắc quy 12v giá rẻ đó là chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Vậy làm cách nào để kiểm tra ắc quy còn hoạt động tốt hay không? Các bí kíp sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời:

a) Chẩn đoán các hư hỏng

Người mua cần kiểm tra tình trạng của ắc quy cũng như hệ thống nạp. Khi sử dụng thử không được có trục trặc, không có hiện tượng không tích được điện khi sặc, không cung cấp đủ dòng điện cho máy móc…Điều này có thể là một trong các tấm điện phân bên trong đang gặp sự cố.

Cách kiểm tra bình ắc quy 12v cũ còn tốt

Cách kiểm tra bình ắc quy cũ giá rẻ

b) Dùng vôn kế đo điện áp

Chúng ta có thể sử dụng vôn kế đo giá trị 12.6V để kiểm tra điện áp nạp của ắc quy đó. Trước đó, bạn nên sạc đầy bình ắc quy và khi đó nếu chỉ số là 12.4 thì điện ắc quy chỉ sạc được có 75%. Nên kiểm tra nhiều lần để biết được chỉ số có thấp hơn tiêu chuẩn hay không? Từ đó nhận biết được quá trình nạp có vấn đề.

c) Sử dụng đèn đo mạch kiểm tra tiếp xúc tại cực ắc quy

Chúng ta có thể kiểm tra tình trạng của các tấm điện cực xem có bị sun phát hóa hay không? Nếu gặp phải thì sẽ thấy ắc quy không thể sạc đầy được. Điều này có thể dẫn đến tình trạng giảm điện áp làm ắc quy nhanh hỏng.

d) Kiểm tra trụ than hoạt tính ở ắc quy

Nếu như ắc quy có trụ than hoạt tính tốt và được sạc đầy thì ắc quy hoạt động bình thường. Ngược lại, nếu có sự cố có thể dẫn đến ắc quy dễ bị chết, bị hư hại. Bạn có thể kiểm tra sau khi sạc ắc quy, kiểm tra thêm cả mức nước điện phân xem còn đầy không? Nếu sau khi kiểm tra mà sạc vẫn không được là đang có vấn đề.

e) Thử tải ắc quy

Việc thử tải acquy bạn có thể sạc lại rồi kiểm tra. Thời gian sạc chỉ cần để 3 phút và đo xem điện áp như thế nào? Với ắc quy còn lạnh thì điện áp phải trên 9.6V. Nếu như điện áp lớn hơn 15.5 V thì sẽ không thể sạc tiếp được nữa.

d) Dùng đồng hồ điện tử

Với thiết bị này, bạn có thể biết được tín hiệu nhờ vào diện tích, thể tích, khả năng cấp điện của tấm điện cực. Nếu ắc quy tốt thì độ dẫn điện của nó sẽ bị sụt giảm. Nếu như các tấm điện cực có vấn đề như ngắn quá, hay bị hở… thì khả năng dẫn điện của ắc quy cũng kém đi.

Ngoài ra, thiết bị đồng hồ điện tử còn có thể phân tích được dòng khởi động của ắc quy, tính toán được tuổi thọ của ắc quy. Một số còn có thể đo được số lượng ampe cấp cho máy khi khởi động, phân tích được công suất hệ thống nạp, phân tích được tình trạng tiếp xúc các điểm tiếp mát thông qua cường độ dòng khởi động…

3. Địa chỉ bán ắc quy cũ 12v giá rẻ uy tín nhất

Một trong những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm và chú trọng nhất khi mua bình ắc quy 12v cũ giá rẻ đó là địa chỉ cung cấp. Bởi một sản phẩm dù cũ hay mới thì chất lượng được quyết định rất nhiều bởi đơn vị uy tín phân phối sản phẩm.

Một trong những đơn vị được đánh giá cao và nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay phải kể đến MUAACQUY.VN. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các hàng chính hãng, có thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm ắc quy như GD, Rocket, Đồng Nai…

Với lịch sử phát triển hơn 25 năm trên thị trường cung ứng ắc quy đã chứng minh được uy tín của MUAACQUY.VN. Tiêu chí hoạt động mang lại sản phẩm chất lượng cao, giá sản phẩm hợp lý, chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng tối ưu đã khiến cho người tiêu dùng ngày càng yêu thích lựa chọn địa chỉ này là nơi tiêu dùng.

Địa chỉ bán ắc quy cũ 12v giá rẻ uy tín nhất

Chọn lựa địa chỉ cung cấp bình ắc quy cũ giá rẻ

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp để kiểm tra các sản phẩm ắc quy chất lượng nhất. Nhờ vậy, mọi sản phẩm tại đây được thu mua đều là hàng chất lượng còn sử dụng tốt trong thời gian dài.

4. Bảng giá ắc quy cũ 12v các loại

Với tiêu chí hoạt động dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, tại MUAACQUY.VN bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Mức giá được thu mua ắc quy cũ được đảm bảo không ép giá, xác định đúng với giá trị sử dụng của bình ắc quy 12v giá rẻ. Đồng thời cộng thêm các chi phí cơ bản như kiểm duyệt, phân phối để hai bên cùng hài lòng và có lợi.

Đối với khách hàng khi mua sản phẩm bình ắc quy cũ ở đây đều cảm thấy hài lòng về mức giá phải chăng, không bị đội lên quá cao. Đặc biệt, mức giá sản phẩm so với hàng mới 100% chênh lệch nhau rất nhiều trong khi chất lượng không kém nhau là bao.

Mức giá bán của ắc quy cũ dựa theo chất lượng, độ cũ mới, chủng loại ra sao để có cơ sở đánh giá. Thông thường, các đơn vị sẽ mua theo giá phế liệu và thực hiện sửa chữa, cải tạo để sản phẩm hoạt động tốt trở lại. Mức giá mua vào thường được giao động như sau:

 

Phế Liệu

Loại

Giá ( VNĐ)

GIÁ BÌNH ẮC QUY XE Ô TÔ

N50

200.000-280.000/ cái

 

N70

280.000-350.000/cái

 

N100

350.000-450.000/cái

 

N120 

450.000-500.000/cái

 

N150 

500.000-650.000/ cái

GIÁ BÌNH ẮC QUY TRONG UPS

 

70.000-80.000/cái

GIÁ BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN HỎNG

 

90.000-100.000/cái

GIÁ BÌNH ẮC QUY XE MÁY

 

60.000-150.000/ cái

 

5. Bảng giá đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi bình ắc quy 12v giá rẻ lấy ắc quy mới thì hẳn nhiên điều cần quan tâm mức giá quy đổi chung trên thị trường là bao nhiêu? Tùy theo từng địa chỉ thu mua, tình trạng sản phẩm, loại ắc quy mà có quy đổi khác nhau.

  • Thông thường với ắc quy sau đây sẽ được đổi như sau:
  • Với ắc quy xe máy cũ thì sẽ được đổi bù 100.000 đồng.
  • Với ắc quy cũ thu lại từ 3 -4 k/ Ah
  • Với các bình ắc quy dành cho ô tô, tàu thuyền mà cũ đến 80-90% thì giá bán chỉ bằng 50% so với giá mua mới.

Chúng ta vừa tham khảo các thông tin để biết được có nên chọn mua bình ắc quy 12v giá rẻ hay không? Có thể thấy, việc mua lại sản phẩm cũ mang lại nhiều ích lợi cho người dùng nên đây là một trong những phương thức mà nhiều người lựa chọn. Đồng thời qua đây cũng xác định được địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MUAACQUY.VN - ẮC QUY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ SỐ 1

Địa chỉ: 193 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0908 730 278

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI MUAACQUY.VN

Fanpage
© 2020 muaacquy.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY